Nhà

Skywell Composite Technology Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Skywell Composite Technology Co.,Ltd

1 2 3 4
Skywell Composite Technology Co.,Ltd Skywell Composite Technology Co.,Ltd Skywell Composite Technology Co.,Ltd Skywell Composite Technology Co.,Ltd
Đội Chuẩn bị bằng sợi carbon Chuẩn bị bằng sợi carbon Phòng thí nghiệm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Skywell
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Skywell Composite Technology Co., Ltd, một nhà máy chuyên về vật liệu và sản phẩm sợi carbon và vật liệu tổng hợp, Chúng tôi có 3 dòng sản phẩm nghệ thuật hiện đại để đáp ứng các đơn đặt hàng khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi là một doanh nghiệp tích hợp công nghiệp và thương mại. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài trong 7 năm. Các sản phẩm bao gồm các vật liệu và sản phẩm cơ bản, chất liệu sợi carbon, sợi thủy tinh, vải composite tráng, tấm sợi carbon, ống sợi carbon và chăm sóc y tế cấp cao hơn. Sản phẩm phục hồi chức năng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các vật liệu sợi carbon và các giải pháp sản phẩm, trong đó chúng tôi chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. .

Đội ngũ của chúng tôi không chỉ đi đầu trong ngành trong lĩnh vực vật liệu composite và công nghệ. Chúng tôi cũng chú ý nhiều hơn đến sự thể hiện rõ ràng và chính xác các sản phẩm của khách hàng. Hầu hết chúng ta đến từ khoa học. Hiểu ý tưởng của khách hàng, vì vậy chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho họ những sản phẩm chuyên nghiệp.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổng hợp cho sản phẩm.
Số đội: 20
Triết lý nhóm: Công ty tuân thủ các nguyên tắc toàn vẹn, tiêu chuẩn hóa và hiệu quả, giành thị trường với công nghệ, đạt được sự tin cậy với các dịch vụ sáng tạo và cung cấp dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và hiệu quả cho khách hàng. Đối mặt với tương lai và nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập.
Dịch vụ: Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng vật liệu composite, như sợi carbon và nhựa. Công nghệ hình thành và các điểm chính của các sản phẩm sợi carbon nói chung, hóa học cơ bản liên quan đến sợi carbon và bán thành phẩm.

Chi tiết liên lạc
Skywell Composite Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Chris Li

Tel: +86-0592-6106086

Fax: 86-592-6108503

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)